Start main contents

  • Register
  • Login

Print Page

Font Size:

เกี่ยวกับเรา

Mitsubishi Electric's FA Business

เราคือผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอัตโนมัติที่ล้ำสมัยในด้านอุตสาหกรรมการผลิต ที่ให้ความสำคัญในการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานในแบบองค์รวม ภายใต้ความถูกต้อง แม่นยำ และความสามารถในการควบคุมการปฏิบัติงานให้มีความเสถียรตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้นจนถึงสิ้นสุด เพื่อให้ได้มาซึ่งงานที่มีคุณภาพตามต้องการ


ประวัติของบริษัท

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MELFT ก่อตั้งอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2556 โดยเป็นการควบรวมกิจการระหว่าง Mitsubishi Electric และบริษัท F.A. Tech จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภท Factory Automation บนประสบการณ์กว่า 20 ปี ในประเทศไทย ด้วยบุคลากรผู้ที่มีความเชี่ยวชาญกว่า 200 คนและมีบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมจากเรามากกว่า 30,000 คน

บริษัทให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น เราจึงมุ่งพัฒนาศักยภาพของบุคลากรด้วยการส่งวิศวกรไปฝึกอบรมที่ประเทศญี่ปุ่น ในด้านของการซ่อมบำรุง และเรียนรู้เทคโนโลยีสมัยใหม่อยู่ตลอดเวลา จนปัจจุบันวิศวกรของเราเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์และมีความชำนาญในด้านการซ่อมบำรุง PLC, Inverter, HMI, Servo และ CNC อย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีการตรวจวัดและทดสอบอุปกรณ์ที่ลูกค้านำมาซ่อมเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับศูนย์ซ่อมที่ประเทศญี่ปุ่นก่อนจัดส่งสินค้ากลับสู่มือลูกค้า การันตีถึงผลลัพธ์การซ่อมบำรุง ว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเช่นเดิม

Mitsubishi Electric ขอบคุณทุกความเชื่อมั่นในศักยภาพของผลิตภัณฑ์และบริการจากเราเสมอมา เราพร้อมที่จะเรียนรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่ดีตลอดจนได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด

ความสามารถหลักของ Mitsubishi Electric's FA Business

เพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการในอุตสาหกรรมการผลิต ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันหรืออนาคตอันใกล้ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง เราพร้อมให้บริการด้วยความสามารถทั้งหมดที่มี สู่การเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยความสามารถหลัก 3 ประการของเรา ซึ่งประกอบไปด้วย

การพัฒนาและการผลิตระดับแนวหน้า

เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกด้านของกระบวนการผลิต ภายใต้การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การออกแบบ และการผลิตโซลูชัน ตลอดจนการมอบบริการหลังการขายที่ดีที่สุด เพื่อช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ มั่นใจได้ว่าเราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงแก่ทุกท่านแน่นอน

รองรับด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่หลากหลาย

เรามุ่งพัฒนาอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย เพื่อสร้างนวัตกรรมด้านการผลิตที่หลากหลายและพร้อมตอบสนองต่อความต้องการของอุตสาหกรรมได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่ระบบการผลิตไปจนถึงการพัฒนาระบบที่มีความยืดหยุ่นสูง อาทิ อุปกรณ์ PLC ในอุตสาหกรรมการผลิต, อุปกรณ์กระจายพลังงาน, อุปกรณ์ช่วยมอนิเตอร์การผลิตและสถานะเครื่องจักร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เมคคาทรอนิกส์ทางอุตสาหกรรม ที่สามารถช่วยสนับสนุนการผลิตของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การให้บริการโซลูชันแบบครบวงจร

เราพร้อมนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพงานด้านการผลิต ด้วยแนวคิด eF@ctory เพื่อการสร้าง "โรงงานอัจฉริยะ" ผ่านการใช้ข้อมูลขนาดใหญ่บน IoT ตัวช่วยเพิ่มขีดความสามารถในงานผลิต ช่วยลดเวลาในการทำงาน พร้อมปรับปรุงคุณภาพของสินค้า ลดต้นทุน และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานได้อย่างมั่นใจ

คำมั่นสัญญาจากองค์กร

เพราะเราเชื่อมั่นใน “การเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า” (Changes for the Better) เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์เทคโนโลยีอัตโนมัติอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกได้อย่างยั่งยืน พร้อมส่งเสริมแนวทางช่วยลดผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างความรับผิดชอบร่วมกันในกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิต ด้วยเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ภายใต้การค้นคว้าหาวิธีใหม่ ๆ ของทีมงาน ผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง แบ่งปันความรู้วิธีการและความกระตือรือร้น สู่เป้าหมายหลักที่จะใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัติ เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในสังคมของเรา

โปรไฟล์ของบริษัท
ภาพรวมของบริษัท ข้อมูลองค์กร ธุรกิจ และข้อมูลพื้นฐานอื่นๆ
รายละเอียดเพิ่มเติม
Page Top