Start main contents

  • Register
  • Login

Print Page

Font Size:
การบริการ
บริการด้านวิศวกรรมและสนับสนุน

Mitsubishi Electric ให้การสนับสนุนการออกแบบที่ครอบคลุมความคาดหวังที่ลูกค้าต้องการ ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพโดยมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีต้นทุนรวมต่ําสุด (TCOs) เราให้การฝึกอบรมสนับสนุนและให้คําปรึกษาแก่ลูกค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์  กระบวนการผลิตและการควบคุมของลูกค้า ภารกิจของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถทํางานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับระบบของลูกค้า ซึ่งการลงทุนของลูกค้าจะคุ้มค่าทั้งในเวลาและประสิทธิภาพ


บริการของเรา
การบริการโดยให้คำปรึกษาและสนับสนุน

วิศวกรผู้เชี่ยวชาญของเราพูดได้สามภาษาอย่างคล่องแคล่ว : ภาษาไทยภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น เราให้การแก้ไขปัญหา ให้คำแนะนำทั้งการดำเนินงานและการเขียนโปรแกรม เช่น การวินิจฉัยความผิดพลาดในการเปลี่ยนโมดูลที่มีข้อบกพร่องหรือแนะนำทางเลือกที่ดีที่สุดซึ่งขึ้นอยู่กับลักษณะของปัญหาและสภาพของอุปกรณ์ของคุณ

การบริการด้านเทคนิค

วิศวกรของเรามีคุณสมบัติครบถ้วนมาถึงพร้อมกับอุปกรณ์การวินิจฉัย เครื่องมือ และชิ้นส่วนอะไหล่ทดแทน เพื่อให้บริการแก้ไขปัญหา เช่นเดียวกับการดำเนินงานและการสนับสนุนการเขียนโปรแกรม นอกจากนี้เรายังมีโซลูชั่นเพื่อตอบสนองความท้าทายระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมที่มีลักษณะเฉพาะของคุณ ประเมินประสิทธิภาพของระบบ และให้คำแนะนำเพื่อเพิ่มเวลา เพิ่มผลผลิต และเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวม  นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเรามีการเข้าถึงฐานข้อมูลของ Mitsubishi Electric FA  ที่เราเก็บข้อมูลและให้ความรู้ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพระดับโลกและให้บริการสนับสนุนที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

บริการซ่อมบำรุง

วิศวกรที่รับผิดชอบในการซ่อมแซมทั้งหมดได้รับการฝึกอบรมจาก MITSUBISHI ประเทศญี่ปุ่นมิตซูบิชิโดยตรง  นอกจากนี้ เรายังนำเข้าเครื่องมือวัดและทดสอบที่เป็นมาตรฐานเดียวกันกับการใช้ในประเทศญี่ปุ่นเพื่อให้มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะทำงานอย่างถูกต้องเมื่อได้รับการซ่อมแซม ทุกกรณีของการซ่อมแซมจะถูกเก็บไว้ในระบบของเราเพื่อพัฒนาความรู้ทางเทคนิคของช่าง  ดังนั้นระยะเวลาการซ่อมสามารถใช้เวลาน้อยกว่า 30 วัน  ทุกกระบวนการซ่อมแซมของเราดำเนินการในประเทศ ดังนั้นสามารถรับประกันได้ว่าราคาจะเหมาะสมที่สุด นอกจากนี้เรายังพัฒนาการบำรุงรักษาเชิงป้องกันสำหรับอินเวอร์เตอร์และการบำรุงรักษาระยะไกลผ่านโมเด็ม GSM

สัญญาการรับประกันเพิ่มเติมและรีโทรฟิตชุด CNC Controller

MITSUBISHI ELECTRIC CNC มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เราจึงขอมอบบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็น EWC (Extended Warranty Contract) หรือการต่อประกัน 1 ปีสำหรับชุด CNC Controller ที่เราคิดมาเพื่อความคุ้มค่าที่สุดของลูกค้า หรือหากกรณีที่ลูกค้ามีเครื่องเก่า ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้เหมือนได้เครื่อง CNC ใหม่แบบคุ้มราคา เราก็มีบริการ Retrofit ด้วยเช่นกัน 

การจัดส่งในวันถัดไป

เพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของลูกค้าให้มากที่สุด มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จึงพัฒนาระบบการจัดส่งเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเร่งด่วน ออเดอร์จะถูกจัดส่งในวันถัดไปหลังจากได้รับใบสั่งซื้อ (Purchase Order)

ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งแรกในไทย: PLC ระดับ 1

ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างควบคุมด้วยระบบโปรแกรมเมเบิลลอจิกคอนโทรลเลอร์ (Programmable Logic Controller: PLC) ระดับ 1 ซึ่งเป็นที่แรกที่ได้รับอนุญาตให้เปิดเป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน โดยมุ่งเน้นการเพิ่มจำนวนแรงงานคุณภาพของประเทศไทย

โปรแกรมบำรุงรักษาโรบอทรายปี

โปรแกรมบำรุงรักษาหุ่นยนต์อุตสาหกรรมแบบรายปีที่ช่วยลดความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อการผลิต อันสืบเนื่องจากการหยุดการทำงานของโรบอทอย่างไม่ทราบสาเหตุ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของโรบอท เพิ่มประสิทธิผลจาการผลิต และยืดอายุการใช้งานของโรบอทให้ยาวนานยิ่งขึ้น

บริการทางเทคนิคจากระยะไกล

บริการทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ติดปัญหาด้านการเขียนโปรแกรมหรือความขัดข้องในการทำงานอันเนื่องมาจากโปรแกรมสั่งงานผิดพลาด บริการโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แฟคทอรี่ ออโตเมชัน (ประเทศไทย) จำกัด ที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์กลุ่ม Factory Automation ไม่ว่าจะเป็น พีแอลซี เซอร์โว อินเวอร์เตอร์ หน้าจอสั่งการระบบสัมผัส (GOT) วิชันเซนเซอร์ ตัวอ่านบาร์โค้ด (Code Reader) ระบบ SCADA รวมไปถึงหุ่นยนต์อุตสาหกรรม (industrial robots)

บริการด้านโซลูชั่นและการออกแบบโปรแกรม

บริการด้านโซลูชั่นและการออกแบบโปรแกรม เพื่อตอบโจทย์การพัฒนาระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม โดยมุ่งเน้นการปรับปรุงระบบให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดตามคอนเซป Changes for the better และสามารถแสดงผลเป็นข้อมูลที่เข้าใจง่ายสำหรับผู้ใช้พร้อมบริการหลังการขาย ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้าของแบรนด์โดยตรง และตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ครบถ้วนตามแผนที่กำหนด

Page Top